Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

CÁC GIẢI PHÁP THIẾT KẾ CỘT TRẠM BTS THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG CỦA CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ VIETTEL

Trong những năm gần đây việc lắp đặt trạm BTS tại các thành phố, khu đô thị, khu dân cư đông người gặp nhiều khó khăn, trở ngại, vì các lý do ảnh hưởng mỹ quan đô thị, gây lo lắng về an toàn cho người dân dẫn đến khiếu kiện liên tục không thể triển khai thi công được. Vì vậy một yêu cầu mới cấp thiết được đặt ra và cũng là bài toán cho CBNV Cty TVTK Viettel phải tìm lời giải, đó là phải nghiên cứu tư vấn xây dựng được các trạm BTS thân thiện môi trường, hòa nhập với thiên nhiên cảnh quan, đẹp, an toàn, thi công nhanh, thuận tiện, tích hợp nhiều công năng phục vụ cung cấp dịch vụ viễn thông và các tiện ích công cộng khác, có thể trở thành biểu tượng của khu vực đặt trạm.

Sau một thời gian nghiên cứu, tham vấn ý kiến đóng góp của các đơn vị, Công ty TVTK đã hoàn chỉnh, giới thiệu một số mẫu thiết kế trạm cột thân thiện môi trường, tiêu biểu trong đó là:

- Cột trạm dạng đèn đường, cột trạm dạng “hoa sen”, cột trạm dạng biển quảng cáo.. xây dựng tại các vị trí công cộng gần đường giao thông, trong khu đô thị.

- Cột trạm dạng tháp sen, tháp bút.. xây dựng gần nơi thờ tự, khu văn hóa tâm linh.

- Cột trạm dạng cây thông, cây dừa.. xây dựng tại công viên, khu công nghiệp, khu cảnh quan gần gũi với thiên nhiên.

- Cột trạm dạng bồn nước, ống khói, điều hòa.. xây dựng tại các khu dân cư đông người, trên mái nhà.

Đây thực sự là các sản phẩm chất lượng đòi hỏi nhiều công sức và sự sáng tạo của người thiết kế, có những phương án thiết kế phải nhiều lần thay đổi, nhiều lần lấy ý kiến đóng góp và nhiều lần khảo sát thực địa mới chốt được phương án tối ưu. Nhìn chung các thiết kế này đều có đặc điểm là hòa nhập rất tốt với cảnh quan thiên nhiên xung quanh, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn, thân thiện với cư dân.

Bên cạnh phương án thiết kế, một yếu tố quan trong không kém là biện pháp thi công, do đặc thù của các trạm cột BTS thân thiện môi trường thường hay đặt tại các khu vực công cộng, khu dân cư đông người, khu vực nhạy cảm.. nên Công ty TVTK đã đưa ra nhiều phương án thi công đảm bảo các yếu tố nhanh, gọn, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến sinh hoạt cộng đồng mà vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, tiết kiệm.. được chủ đầu tư đánh giá cao. Bằng các giải pháp, phương án hiệu quả, Công ty TVTK đã hoàn toàn thuyết phục được chủ đầu tư, các cơ quan quản lý, cấp phép, cư dân nơi xây dựng trạm.

Năm 2018 với chủ trương đẩy mạnh đầu tư xây dựng các trạm cột BTS thân thiện với môi trường của Viettel, Công ty TVTK tự tin đồng hành cùng các đơn vị đưa ra các giải pháp thiết kế và thi công tối ưu đáp ứng tốt các yêu cầu, góp phần xây dựng hạ tầng viễn thông Viettel xanh, thân thiện với môi trường.

Download Template Joomla 3.0 free theme.

HEAD OFFICE

No 19 Tho Thap Street, Dich Vong Ward, Cau Giay District, Hanoi.

  • Telephone: 04.62660165 – 04.62660167
  • Fax: 04.62660249
  • Business Assistant: 0986.494.686

MIDDLE REPRESENTATIVE OFFICE

A2-9 Thang Long, Hoa Tho Dong Ward, Cam Le District, Da Nang City.

  • Telephone: 0511.62 67 685
  • Fax: 0511.62 67 665

SOUTH REPRESENTATIVE OFFICE

Block H42, Resettlement area 10ha, Tan Thoi Nhat Ward, 12 District, Ho Chi Minh City.

  • Telephone: 08.62.938.408
  • Fax: 08.62.938.404