Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Giá trị cốt lõi

 

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là lời cam kết của Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Viettel đối với khách hàng, với đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với cả chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này sẽ trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi để đạt được mục tiêu trở thành một doanh nghiệp kinh doanh sáng tạo vì khách hàng
trong tương lai.

Thực tiễn là tiêu chuẩn kiểm nghiệm chân lý.

Mỗi thành viên, cá thể đều được nhìn nhận đánh giá qua quá trình thực tiễn, mọi kế hoạch đều phải dựa trên thực tế và liên tục điều chỉnh để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Trưởng thành qua những thách thức và thất bại.

Tìm trong thất bại những lỗi sai của hệ thống để điều chỉnh, không cho phép tận dụng sai lầm của người khácđể đánh đổ người đó, cam kết sẽ không lặp lại những lỗi lầm cũ.

Thích ứng nhanh là sức mạnh cạnh tranh.

Mỗi giai đoạn, mỗi qui mô cần một chiến lược, một cơ cấu mới phù hợp. Liên tục tư duy để điều chỉnh chiến lược và cơ cấu lại tổ chức cho phù hợp, thích ứng nhanh chính là sức mạnh của doanh nghiệp.

Sáng tạo là sức sống.

Sáng tạo tạo ra sự khác biệt. Tổng công ty hiện thực hoá những ý tưởng sáng tạo không chỉ của riêng chúng ta mà của cả khách hàng.

Tư duy hệ thống.

Có một tầm nhìn chiến lược và kiến thức để làm chủ hệ thống của tổ chức, đánh giá đầy đủ về gốc rễ của vấn đề, chuyên nghiệp hoá từng bộ phận để đảm bảo phát triển nhanh chóng và bền vững.

Kết hợp Đông - Tây.

Kết hợp Đông Tây nghĩa là kết hợp cách tư duy, cách thể hiện của các nền văn hóa khác nhau, cũng có nghĩa là luôn nhìn thấy hai mặt của một vấn đề. Kết hợp không có nghĩa là pha trộn.

Truyền thống và cách làm người lính.

Truyền thống: Kỷ luật, Đoàn kết, Chấp nhận gian khổ, Quyết tâm vượt khó khăn, Gắn bó máu thịt. Hành động: Quyết đoán, Nhanh, Triệt để.

Viettel là ngôi nhà chung.

Viettel là ngôi nhà thứ hai mà chúng ta sống và làm việc ở đó. Mỗi người Viettel phải trung thành với sự nghiệp của Công ty. Nhân viên phải hạnh phúc trong ngôi nhà này thì mới làm cho khách hàng của mình hạnh phúc.
Chúng ta tôn trọng nhau như những cá thể riêng biệt, nhạy cảm với các nhu cầu của nhân viên. Chúng ta lấylàm việc nhóm để phát triển các cá nhân. Các cá nhân, các đơn vị phối hợp với nhau như các bộ phận trong một cơ thể.

Download Template Joomla 3.0 free theme.

TRỤ SỞ GIAO DỊCH

Văn phòng: Tầng 6 - Tòa nhà Viettel 01 Trần Hữu Dực, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội 

  • Điện thoại: +84 (24) 62 660 165                                                      +84 (24) 62 660 167
  • Fax: +84 (24) 62 660 249
  • Phụ trách kinh doanh: +84 (98) 649 4686

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN TRUNG

Văn phòng: Lô A2-9 Thăng Long, Phường Hoà Thọ Đông, Quận Cẩm lệ, TP. Đà Nẵng

  • Điện thoại: +84 (236) 6 267 685
  • Fax: +84 (236) 6 267 665

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN NAM

Văn phòng: Lô H42 khu tái định cư 10ha, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

  • Điện thoại: +84 (28) 62 938 408
  • Fax: +84 (28) 62 938 404